Cúp pha lê – Tuyệt tác chế tạo theo yêu cầu

Chỉ còn rất ít thời gian cho chương trình sự kiện sắp diễn ra và việc tìm kiếm, thiết kế chiếc cúp pha lê – một vật phẩm đặc biệt và có ý nghĩa đại diện cho chương trình và doanh nghiệp đã trở nên vô cùng gấp rút.

 
pha le hoang gia cvd36 copy
 
 
Chia sẻ kinh nghiệm và mẹo để tìm mua được chiếc cúp vinh danh phù hợp và ưng ý nhất cho các sự kiện, chương trình tri ân khách hàng, khen thưởng và tổng kết. Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vào tính cấp thiết của giải pháp “làm gấp” và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất cúp, kỷ niệm chương, giúp các doanh nghiệp có thể đáp ứng được các đơn hàng cuối năm, các chương trình tri ân khách hàng, sự kiện tổng kết và khen thưởng trong những tuần cuối năm bận rộn.
 
pha le hoang gia cvd25 copy

 

Cúp pha lê – Những điều cần biết

Đối với các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp và cơ quan, việc tổ chức các chương trình sự kiện từ sự tri ân đối tác khách hàng, sự kiện vinh danh khen thưởng đoàn thể các đoàn thể nhân viên,..Tìm hiểu và trang bị kiến thức liên quan đến các vật phẩm vinh danh tri ân như làm cúp vinh danh là vô cùng cần thiết. Cùng điểm qua những điều mà bạn biết về cúp pha lê:
  • Ngân sách

Ngân sách là yếu tố quan trọng hàng đầu có quyền chi phối và quyết định hoàn toàn chiếc cúp của bạn. Phụ thuộc vào điều kiện ngân sách, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất, tránh được các rủi ro tài chính không cần thiết.
  • Chất liệu chế tác

Đối với các vật phẩm vinh danh như cúp vinh danh chất liệu tinh dùng thường được chế tác thường có 2 loại đó là Pha lê K7 và Pha lê K9.
 
Pha lê K7 là dòng pha lê chuyên dùng trong chế tác vật phẩm gia dụng hằng ngày. Pha lê K7 có là chất liệu được ưa chuộng bậc nhất bởi: giá thành và độ trong suốt (ám xanh) nằm ở mức trung bình – đẳng cấp hơn thủy tinh nhưng không trong suốt và lấp lánh bằng pha lê K9. Pha lê K9 là sự lựa chọn cao cấp nhất, tinh thể pha lê K9 trong suốt không ám xanh, rất rất ít bọt khí,.. độ phản quang, tán sắc và bắt mắt bậc nhất.
 
pha le hoang gia cvd31.1 copy
 
  • Kiểu dáng mẫu mã

Cúp vinh danh là vật phẩm vinh danh mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong mỗi chương trình và sự kiện. Bên cạnh giá trị quyết định chiếc cúp pha lê đẹp, kiểu dáng và thiết kế còn có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến hình ảnh và ý nghĩa của sự kiện. Cúp tennis, cúp cầu lông, cúp ngôi sao, cúp nghệ thuật, cúp vinh danh pha lê nguyên khối,.. dòng tặng phẩm vinh danh này ngày càng được ưa chuộng nên kiểu dáng và mẫu mã cũng đặc biệt được phát triển đa dạng.
 
pha le hoang gia cvd05 1 copy
 
 
⇒ Xem các sản phẩm Kỷ niệm chương pha lê tại đây 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG

Hotline/Zalo : 0968 48 48 60 để được hỗ trợ tư vấn mua hàng.

Pha Lê Hoàng Gia là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm biểu trưng pha lê cao cấp với hơn 1000 sản phẩm cùng nội dung thiết kế theo yêu cầu. Đặc biệt quý khách có thể lấy ngay sản phẩm trong ngày tùy vào số lượng.

Mời Bạn Đánh Giá
error: Content is protected !!
.
.