gioi thieu

GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trong thời đại ngày nay, thương hiệu được xem là sự cốt lõi, sự sống của một doanh nghiệp. Vì thế việc tặng quà từ một doanh nghiệp đến với khách hàng, bạn bè đối tác, nhân viên,… càng được quan tâm hàng đầu.

Nhờ bản chất tinh khiết, khả năng phản quang lấp lánh, pha lê được lựa chọn làm vật liệu sản xuất nên những sản phẩm trang trí, quà tặng vinh danh…Từ khi du nhập vào Việt Nam, các sản phẩm làm từ pha lê đã được người tiêu dùng đón nhận và đóng một vai trò không hề nhỏ trong cuộc sống.

Nắm bắt được nhu cầu về quà tặng các sản phẩm từ pha lê của khách hàng tại Việt Nam, Pha Lê Hoàng Gia đã thành lập và phát triển mạnh nhờ vào sự tin dùng và ủng hộ của các cá nhân, đơn vị đối tác kinh doanh trong cả nước.

Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành, chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ

Tiêu chí của chúng tôi là “Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự phát triển của doanh nghiệp”. Do đó, Pha lê Hoàng Gia luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất : 

  • Miễn phí tư vấn, thiết kế và in khắc nội dung lên sản phẩm 
  • Giao hàng đúng tiến độ sự kiện của khách hàng
  • Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận trước khi giao cho khách hàng.
  • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng trên 3 triệu đồng ( áp dụng trong phạm vi Hà Nội )

SẢN PHẨM

Với thế mạnh là các sản phẩm quà tặng bằng pha lê, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, Pha lê Hoàng Gia sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa với mức chi phí hợp lý nhất khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng hay sự kiện doanh nghiệp của bạn.

Các sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp ra thị trường có thể kể đến như:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN